Yêu Nhầm Ác Quỷ

Yêu Nhầm Ác Quỷ

Låt den rätte komma in (2008)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Yêu Nhầm Ác Quỷ – Let the Right One In (2008) Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Thụy Điển, Tomas Alfredson từng giành được rất nhiều giải thưởng lớn, ông cũng 1 lần được đề cử cho giải BAFTA và ông có nhiều tác phẩm nằm trong TOP phim xuất sắc nhất năm của điện ảnh nước nhà, trong số đó không thể không kể tới Yêu Nhầm Ác Quỷ được phát hành vào năm 2008. Không thắng lớn về mặt thương mại nhưng Let the Right One In được khán giả và các nhà phê bình quốc tế đánh giá rất cao, phim được chấm điểm 7.9 trong số 182,242 lượt bình chọn trên IMDB, một con số đầy ấn tượng đối với phim đến từ quốc gia không có nền điện ảnh hàng đầu thế giới như Thụy Điển.
Yêu Nhầm Ác Quỷ
Dựa theo cuốn tiểu thuyết và kịch bản được viết bởi John Ajvide Lindqvist, bối cảnh của phim Yêu Nhầm Ác Quỷ được lấy tại vùng ngoại ô Blackeberg ở Stockholm, nội dung phim xoay quanh Oskar, một cậu bé 12 tuổi, cậu có một cuộc sống cô đơn và thường xuyên bị các bạn học trong trường bắt nạt, đặc biệt là 3 học sinh gồm Conny và hai người bạn cùng lớp khác. Ở nhà, ước mơ của Oskar chính là làm thế nào để có thể trả thù ba người chuyên bắt nạt cậu.
Phim Yêu Nhầm Ác Quỷ
Cậu ấy kết bạn với người hàng xóm mười hai tuổi tên là Eli ở kế bên, người mà chỉ xuất hiện trong đêm trong sân chơi của tòa nhà của họ. Trong khi đó, cha của Eli là một kẻ giết người hàng loạt, người lấy máu của các nạn nhân để cho Eli uống, vì thế cô bé mới duy trì được sự sống. Eli khuyên Oskar phản ứng với Conny và cần phải mạnh mẽ chiến đấu lại với những người đó. Tuy nhiên, cậu ta sớm phát hiện ra rằng cô bé là một ma cà rồng và cậu cảm thấy hết sức sợ hãi, giống như việc cậu Yêu Nhầm Ác Quỷ, nhưng liệu rằng tình yêu của cậu có vượt qua được sự sợ hãi đó hay không?