Yêu nhầm Hoạn Thư

Yêu nhầm Hoạn Thư

My Super Ex-Girlfriend (2006) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Yêu nhầm Hoạn Thư – My Super Ex-Girlfriend (2006) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1970 tại Mỹ, nữ diễn viên Uma Thurman bắt đầu sự nghiệp đóng phim từ khá sớm, cô tham gia lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kaze no tani no Naushika ngay từ năm 1984, đến năm 1987 cô được đóng chính tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp, cổ trở thành ngôi sao sau khi góp mặt trong Pulp Fiction vào năm 1994 và nổi tiếng khắp thế giới với vai cô dâu trong Kill Bill, ngoài ra cô còn ghi dấu ấn với Yêu nhầm Hoạn Thư được ra mắt vào năm 2006. Thuộc thể loại hài hước, tâm lý pha viễn tưởng, phim được cầm trịch bởi đạo diễn – nhà sản xuất phim danh tiếng Ivan Reitman, trong khi kịch bản được viết bởi biên kịch người Mỹ Don Payne – người chắp bút cho bom tấn Thần Sấm.
Yêu nhầm Hoạn Thư

Bối cảnh của Yêu nhầm Hoạn Thư được lấy tại thành phố New York, nội dung phim xoay quanh cô nàng Jenny Johnson (Uma Thurman), một người có cuộc sống 2 mặt khi mà cô vừa là một sinh viên hiền lành cởi mở, vừa là một nữ siêu nhân trừ gian diệt ác có tên G-Girl. Cuộc sống của Jenny bắt đầu có sự thay đổi khi người quản lý dự án nhút nhát và cô đơn của một công ty thiết kế – anh chàng Matt Saunders (Luke Wilson), gặp Jenny Johnson trong tàu điện ngầm, anh ta mời cô hẹn hò và ăn tối với anh. Jenny ngay lập tức yêu anh, họ sau đó đã có những giây phút mặn nồng bên sau và sau cuộc yêu cô đã tiết lộ danh tính thực sự của mình với anh, nói rằng cô là siêu anh hùng G-Girl mạnh mẽ.

Yêu Nhầm Hoạn Thư

Trong khi đó, sau khi gặp đồng nghiệp của Matt  và cũng là người bạn của cô, Hannah Lewis, Jenny bắt đầu trở nên ghen tuông, khống chế và thao túng Matt , anh ta vì thế mà làm theo lời khuyên của người bạn thân nhất Vaughn Haige và bỏ rơi cô, trái tim cô tan nát. Tức giận vì điều đó, Jenny biến cuộc sống của Matt thành địa ngục, trong khi anh có một mối tình lãng mạn với Hannah. Tuy nhiên, kẻ thù của G-Girl và người yêu cũ thời trung học của Jenny, giáo sư Bedlam, đề nghị Matt dụ dỗ Jenny tự mình loại bỏ siêu năng lực của cô…