Yêu Phải Đánh Đổi

Yêu Phải Đánh Đổi

Yeu Phai Danh Doi (2017) Đang chiếu: Tập 2 Sắp chiếu: Tập 3
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Yêu Phải Đánh Đổi – Club Friday The Series 9 (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Club Friday The Series 9 là phần thứ 9 trong seri phim đình đám bậc nhất của điện ảnh Thái Lan trong năm 2017. Phim có sự tham gia của hàng loạt những cái tên đình đám của Thái Lan và mỗi phần đều có những gương mặt tiêu biểu, thu hút khán giả nhờ kịch bản hấp dẫn, mới lạ, nhiều tình tiết gây cười, đáng yêu đến kỳ lạ của những cặp đôi chính trong phim.

Yêu Phải Đánh Đổi - Club Friday The Series 9 (2017)

Phần 9 có tên tiếng việt là Yêu Phải Đánh Đổi, nối tiếp sự thành công của phần 8, đây là một phần được đánh giá rất cao và được kỳ vọng lớn. Nội dung phim xoay quanh cặp đôi Jack và Tai. 2 người đã đều có gia đình hạnh phúc của riêng mình. Jack kết hôn với Ui, có một cuộc sống hoàn hảo với ngôi nhà nhỏ và khu vườn xanh mát. Họ thân thiết với gia đình của Tai và Palm, một cặp vợ chồng cũng rất yêu cuộc sống tươi mát với những khu vườn do chính mình chăm sóc.

Yêu Phải Đánh Đổi - Club Friday The Series 9 (2017)

4 người có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc với khu vườn nhỏ cho đến ngày những bí mật đằng sau không thể nói ra. Những mối quan hệ quá thân thiết khiến cho tình cảm của Jack và Tai đi quá giới hạn và vượt trên mức tình bạn, nhưng vợ của 2 người vẫn luôn tin tưởng chồng mình cho đến ngày mọi chuyện dần dần bại lộ. Chuyện tình ngang trái này sẽ ra sao, họ sẽ giải quyết thế nào để được êm đẹp nhất, chúc các bạn xem phim vui vẻ.