Yuukoku no Moriarty (Phần 2)

Yuukoku no Moriarty (Phần 2)

Yuukoku no Moriarty 2nd Season (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Yuukoku no Moriarty Phần 2 – Yuukoku no Moriarty 2nd Season (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần một, bộ anime Yuukoku no Moriarty lại tiếp được khởi chiếu phần hai để nối tiếp nội dung của phần trước. Moriarty the Patriot 2nd Season được sản xuất bởi hãng phim Production I.G, với sự quay lại của đạo diễn Kazuya Nomura, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều hấp dẫn trong phần này.

Câu chuyện trong phim Yuukoku no Moriarty Phần 2 được lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 19, khi đó Đế chế Anh đã trở thành một cường quốc toàn cầu. Do sự phân tầng giai cấp nghiêm ngặt, những người dân bình thường ít có cơ hội vươn lên hàng đầu thành công, nơi mà giới quý tộc hèn hạ thống trị tất cả, từ đó xã hội bắt đầu phân chia gia cấp một cách mạnh mẽ.

Nội dung trong phim Yuukoku no Moriarty 2nd Season xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là William James Moriarty, bản thân anh ta cũng chính là con trai thứ hai của gia đình Moriarty, là một giáo sư toán học trẻ tuổi, người đã thể hiện sự tinh ranh và thông minh tuyệt vời từ khi còn là một đứa trẻ. Cùng với hai anh em Albert và Louis, anh sống cuộc sống giản dị của một quý tộc. Ngoài giờ học, William là một nhà tư vấn tư nhân nổi tiếng sẵn sàng giải quyết các vấn đề của bất kỳ ai có nhu cầu. Câu chuyện trong phim sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.