Zombieland Saga (Phần 2)

Zombieland Saga (Phần 2)

Zombieland Saga: Revenge (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Zombieland Saga: Revenge (2021) Vietsub Thuyết Minh HD

Sau khi phần 1 của bộ anime Zombieland Saga được sản xuất và công chiếu, phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giản, chính vì lẽ đó mà vào đầu năm 2021 xưởng phim MAPPA lại làm khán giả bất ngờ khi tiếp tục cho trình làng phần thứ 2 của bộ anime này, phim được lấy tên gọi chính thức là Zombieland Saga: Revenge, ngoài ra bộ anime này còn được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Munehisa Sakai.

Nội dung trong phim Zombieland Saga: Revenge được lấy bối cảnh vào năm 2008, khi đó một học sinh trung học có tên là Sakura Minamoto đã đột ngột bị xe tải cán chết vào buổi sáng cô định nộp đơn đăng ký làm thần tượng, cũng chính từ đó mà cuộc đời của cô gái này bắt đầu thay đổi một cách chóng mặt, cô không còn là con người nữa mà thay vào đó cô đã chuyển thành thây ma.

Mười năm sau, Sakura, cùng với sáu cô gái “huyền thoại” từ nhiều thời đại khác nhau của lịch sử Nhật Bản, được một người đàn ông tên là Kotaro Tatsumi mang về làm thây ma, người đang tìm cách hồi sinh tỉnh Saga bằng cách tập hợp một nhóm thần tượng toàn zombie được gọi là Franchouchou. Cùng đón xem bộ anime Zombieland Saga (Phần 2) để theo dõi những điều thú vị nhé các bạn.